Những ký tự khó hiểu trên vé máy bay có ý nghĩa như thế nào?

Các chữ cái B, Q, E, C, J … ít đáng chú ý hơn nhưng cho thấy các sở thích mà khách hàng thích.

Vé máy bay chứa rất nhiều thông tin quan trọng cho hành khách và nhân viên sân bay. Đó là cánh cửa của máy bay, số chuyến đi hoặc thời gian khởi hành. Đặc biệt, trên những vé có một số chữ cái nhỏ mà ít người nhận thấy nhưng nói rất nhiều về hành khách. Họ sẽ nói với các phi hành đoàn cabin những gì ghế, những gì đặc quyền.

B, H, M, Y

Nếu vé máy bay có các ký tự như B, H, M hoặc Y, hành khách được phân bổ chỗ ngồi hạng ghế ngồi. Đây cũng là một dấu hiệu cho vé tiết kiệm, cho những người chọn chỗ ngồi không đắt trên máy bay.

Q

Nhân vật Q cũng được sử dụng cho vé chung, nhưng sự khác biệt ở đây là mọi người mua nó với giá khuyến mại. Vé sẽ không được nâng cấp và người giữ vé sẽ không được hưởng ưu đãi du lịch nữa. Các ký tự tương đương trong nhóm này là K, L, N, M, S, T, U, V, W và X.

E

Nằm trên giá vé đặc biệt là một giá vé đặc biệt, được đánh dấu bằng chữ E. Bạn sẽ được hưởng một số lợi ích khi bay như thức ăn miễn phí. Do đó, chủ nhân của vé cũng nên tìm hiểu về các ưu đãi mà hãng hàng không cung cấp cho lớp học này.

A, F, P

Ba nhân vật đại diện cho vé của lớp đầu tiên. Hành khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất của hãng hàng không.

C J

Khi mua vé hạng thương gia, hành khách sẽ tìm thấy C hoặc J trên vé của họ. Đây thường là vé cho khách hàng thường xuyên.

SSSS

Mã này thường được sử dụng cho các chuyến bay nội địa ở Hoa Kỳ. Người bán vé S 4 ký tự có thể không thoải mái đi qua cửa soát vé. SSSS là viết tắt của Lựa chọn sàng lọc an ninh thứ cấp, dành cho những người mua vé có dấu hiệu đáng ngờ.

Đây có thể là một phút cuối, vé một chiều hoặc tiền mặt. Lý do có thể là điểm đến của vé, sau đó có những nơi có bất ổn chính trị, rủi ro cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *